Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Tin tức

Dưới cái nắng gần 40 độ C, thời tiết Hà Nội...
Ấm lòng những suất cơm miễn phí giữa đại dịch...

Thống kê truy cập

Đang Online: 6
Hôm qua: 125
Trong tuần: 687
Tổng: 752238

Chi tiết dịch vụ

thu mua máy móc phế liệuThu mua máy móc phế liệu

Công ty thành Minh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua máy móc phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua máy móc cũ của các công ty, xí nghiệp trên toàn quốc. Thành MINH cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Quý khách vui lòng liên hệ 0909.752.200 Mr Minh để bán đươc phế liệu giá cao.

Phế liệu Thành Minh trả hoa hồng cao cho người đứng ra giới thiệu
Đối với những khách hàng đứng ra liên hệ và thanh lý máy móc cũ của các công ty, xí nghiệp có nguồn thu mua phế liệu, chúng tôi luôn ưu tiên thu mua trước và " hậu đãi " hoa hồng cao cho những người đứng ra liên hệ và mua bán.

 thu mua máy móc cũ phế liệu

Quy trình thu mua máy móc phế liệu của công ty Thành Minh

Khi Công ty nhận được thông tìn từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viên xuống để kiểm tra chất lượng vật liệu, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giá thanh lý phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất.
Sau khi đôi bên thống nhất được về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết bao tiêu toàn bộ phế liệu mà đơn vị muốn thanh lý. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.
Khi hợp đồng đã được lên, công ty sẽ cho nhân viên vận chuyển phế liệu đến để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoăc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNNHH Phế Liệu Thành Minh

HOtline : 0909.752.200

Các dịch vụ khác

Copyright © 2015 Cơ Sở Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 6 Total: 752238