Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 8
Hôm qua: 128
Trong tuần: 758
Tổng: 767233

Công ty Thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất

Công ty Thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất 

Thành Minh chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao tại TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết thu mua với mức giá tốt nhất, quy trình nhanh gọn với số lượng không hạn chế.

thu mua nhôm phế liệu giá cao

                      Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Nếu bạn đang muốn bán phế liệu nhôm và đang tìm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao, hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Thành Minh. Dưới đây là hàng loạt lý do khiến bạn nên chọn chúng tôi:0909.752.220

Thành Minh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Chính vì vậy, việc giám định luôn được đảm bảo chuẩn xác cho từng lô hàng, từng loại hàng hóa.

Chúng tôi định giá theo giá thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao nhất có thể.
Mức giá cuối cùng dựa vào sự thỏa thuận giữa hai bên, “thuận mua vừa bán”, cam kết không có tình trạng ép giá.
Quá trình thu mua được tiến hành nhanh gọn, sạch sẽ.
Nhận thu mua với số lượng lớn bất kể xa hay gần.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại công ty

Bước 1: Nếu có phế liệu nhôm cần bán, hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu Thành mINH, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin từ phía khách hàng;
Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để xem sản phẩm của bạn;
Bước 3: Tiến hành giám định sản phẩm;
Các loại phế liệu nhôm chúng tôi thu mua đó là:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….
Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.
Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.
Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thu mua luôn.
Công ty thu mua phế liệu THÀNH mINH chuyên thu mua phế liệu cơ khí, phế liệu công trình, thu mua ĐỒNG phế liệu  inox, nhôm, sắt, thép với giá cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Nhôm và hợp kim nhôm đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống, chính vì vậy trong nền kinh tế, nhôm có một vị trí nhất định không thể thay thế. Để bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia thay vì bỏ những sản phẩm làm từ nhôm khi bị hỏng thì chúng ta nên chọn cách bán cho các công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao ở tp Hồ Chí Minh. Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm tiền cho mình.

 

 

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 8 Total: 767233