Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 6
Hôm qua: 128
Trong tuần: 733
Tổng: 767115

Bảng giá thu mua inox phế liệu mới nhất trên địa bàn Tp Bắc Ninh

Bảng giá thu mua inox phế liệu mới nhất trên địa bàn Tp Bắc Ninh

Bây giờ hãy đi tìm một trong những địa chỉ thu mua inox phế liệu giá cao uy tín để biết được nên bán phế liệu của mình ở đâu cho có lợi nhiều nhất bạn nhé! 

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong thu mua inox phế liệu ở TP. Bắc Ninh. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua của chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

bảng giá thu mua inox phế liệu giá cao tại bắc ninh

Những hạng mục kinh doanh thu mua chủ đạo của Công ty Thành Minh

+ Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc cũ như đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, gang thiếc, chì, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới, máy móc kỹ thuật,…

+ Thu mua inox phế liệu  ở mọi số lượng, nếu công ty/nhà xưởng của bạn ở xa, chúng tôi có xe chuyên chở khối lượng lớn hỗ trợ vận chuyển cho bạn.

+ Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.Bắc Ninh

Công ty chúng tôi là địa chỉ thu mua inox phế liệu giá cao nhất tại TP.Bắc Ninh. Đến với Chúng mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao hơn giá trung bình trên thị trường từ 30 – 50%. Đặc biệt còn dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán phế liệu số lượng lớn và thường xuyên.

 

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 6 Total: 767115