Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Tin tức

Dưới cái nắng gần 40 độ C, thời tiết Hà Nội...
Ấm lòng những suất cơm miễn phí giữa đại dịch...

Thống kê truy cập

Đang Online: 19
Hôm qua: 125
Trong tuần: 684
Tổng: 752226

Chi tiết dịch vụ

Thu mua sắt phế liệu giá cao tại Bình DươngTHU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TẠI BÌNH DƯƠNG

Sắt là nguyên liệu cần thiết cho nhiều công trình xây dựng, cho các ngành nghề chế tạo, sản xuất vật dụng,… Tuy có giá trị sử dụng lâu dài nhưng chất liệu bằng sắt khó tự phân hủy được trong tự nhiên, thậm chí mất đến hàng trăm, hàng triệu năm. Chất rỉ từ sắt gây ô nhiễm môi trường, không tốt cho sức khỏe của mọi người. Thu mua phế liệu sắt tại Bình Dương  là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho tất cả các xí nghiệp ,nhà máy muốn thanh lý gấp các mặt hàng sắt không còn sử dụng nữa.

Những vật dụng bằng sắt rất phổ biến trong cuộc sống, trước đây, các hộ giá đình thường thu gom vật dụng bằng sắt đã hư hỏng để bán cho ve chai nhằm vớt vát lại số tiền nhỏ. Tuy nhiên, đối với những công trình xây dựng hay doanh nghiệp, gánh ve chai nhỏ không đủ sức thu mua hết mà phải đặt quan hệ hợp tác với công ty phế liệu tại Bình Dương.

Công tình xây dựng sử dụng sắt – thép để làm cốt bê tông bởi các chất liệu này có sức bền với thời gian. Trong quá trình xây dựng, khi cắt, gọt cho phù hợp với từng kích cỡ thì số lượng sắt, thép dư, vụn không hề nhỏ. Thu mua phế liệu sắt tại Binh Dương giá cao chuyên thu mua lại từ những công trình như thế này với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Vì biết lợi thế và thời cơ kinh doanh đêm lại thu nhập cho mọi công nhân bằng nghề thu mua sắt phế liệu HCM  và tạo công ăn việc làm cho người dân phế liệu Thành Minh mở thêm chi nhánh ở khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận gần đó để thu lại các mặt hàng sắt vụn,sắt rỉ với giá cao

Phương châm chính của công ty :" MUA NHANH - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THANH TOÁN NHANH TIỀN MẶT " đã để lại trong lòng khách hàng niềm tin khi ký kết hợp đồng làm an với phế liệu Thành Minh.

Mọi chi tiết quý khách muốn bán sắt vụn,sắt thanh lý xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA SẮT PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH MINH
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0941.26.97.97 (Mr.Minh)
Email: phelieusatthep.net@gmail.com

Website:phelieusatthep.com

 

 

Các dịch vụ khác

Copyright © 2015 Cơ Sở Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 19 Total: 752226