Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 12
Hôm qua: 128
Trong tuần: 737
Tổng: 767146

Sắt Vụn Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hôm Nay

Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng gọi điện thắc mắc với dịch vụ thu mua sắt phế liệu của Thành Minh Phát. Nên để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra mức giá khi thu mua sắt vụn tại Hồ Chí Minh  và các tỉnh lân cận để mọi người có thể biết được giá sắt vụn hiện nay là bao nhiêu.

Sắt vụn giá bao nhiêu tiền 1kg?

Công ty phế liệu Thành Minh là một trong những đơn vị thu mua sắt phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường. Cụ thể chúng tôi chuyên thu mua sắt phế liệu các loại như: sắt vụn phế liệu, sắt cây phế liệu, sắt hộp phế liệu,…Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý.

sắt vụn bao nhiêu tiền 1 kg hiện nay

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách câu hỏi giá sắt vụ bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt vụn giá bao nhiêu tiền 1kg tại công ty phế liệu Thành Minh

Hiện tại, Phế Liệu Thành Minh nhận thu mua sắt vụn với mức giá từ 5.000 - 6.000 đồng 1 KG. Đây là mức giá tốt nhất hiện nay cho khách hàng. Khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi – 0909.752.200 Mr Minh để biết thêm về hoa hồng và cách thức thu mua thanh toán của chúng tôi.

Khi có thông tin bán sắt phế liệu chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu,thu mua phế liệu dài hạn. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần duy nhất cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, đội ngũ chuyên nghiệp.

Giá sắt vụn phế liệu hôm nay của Thành Minh Phát

Bảng giá thu mua sắt phế liệu được chúng tôi cập nhập liên tục hàng ngày giúp quý khách có được cái nhìn chân thật nhất tránh tình trạng không nắm bắt được giá mà ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân.

Trên đây là hình ảnh bảng giá được chúng tôi chụp lại trong bài viết của chúng tôi, nếu như quý khách có nhu cầu biết được giá chính xác cho những loại phế liệu khác mời quý khách truy cập vào bài viết " Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Hôm Nay " để có được cái nhìn bao quát nhất nhé.

CÔNG TY THU MUA SẮT PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH MINH

  • Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM
  • Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân
  • Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
  • Tell : 0909.75.22.00 - 0941.26.97.97 (Mr.Minh)
  • Email: phelieusatthep.net@gmail.com
  • Website:phelieusatthep.com

Liên kết tiện ích

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 12 Total: 767146