Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 8
Hôm qua: 128
Trong tuần: 758
Tổng: 767228

Thu mua sắt phế liệu quận 6

Công ty Thành Minh chuyên thu mua sắt phế liệu quận 6 giá cao. Thành Minh hiện đang là một trong những doanh nghiệp thu mua sắt phế liệu giá cao tại quận 6 và tại tất cả các quận huyện, tỉnh thành. hiện nay Cty chúng tôi đang mở rộng kinh doanh thu mua sắt phế liệu quận 6 giá cao để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu của quý khách hàng.

Thu mua sắt phế liệu tại quận 5


Trải qua nhiều năm thăng trầm khó khăn cùng ngành phế liệu, cho đến hôm nay Thành Minh đã và đang phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với tất cả tấm lòng của mình nhằm phục vụ cho quê hương đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Với tiêu chí : " Thu mua nhanh chóng - uy tín - chuyên nghiệp "

công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác tại thu mua sắt phế liệu quận 6 cùng các quý doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

Bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu thanh lý kho phế liệu thì hãy nhấc máy và gọi ngay đến :0909.752.200 MR Minh

 Đội ngũ khảo sát, tháo dỡ và vận chuyển gọn gàng, nhanh chóng và giá mua cao nhất.

Là đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao hoạt động lâu năm tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Ở mọi quận huyện và tuyến đường cần thua mua phế liệu.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng thu mua SẮT phế liệu quận 7. Với nhân sự thu mua phế liệu hoạt động khắp nơi, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân có nhu cầu.

THÀNH mINH luôn sẵn sàng phục vụ quý Khách !

 

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 8 Total: 767228