Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Tin tức

Dưới cái nắng gần 40 độ C, thời tiết Hà Nội...
Ấm lòng những suất cơm miễn phí giữa đại dịch...

Thống kê truy cập

Đang Online: 17
Hôm qua: 125
Trong tuần: 678
Tổng: 752172

Chi tiết dịch vụ

Thu mua đồng phế liệu tại quận 4 

 Thu mua đồng phế liệu tại quận 4

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi
Công ty phế liệu Thành Minh
HOTLINE:  0909.752.200 Mr Minh
Email: nguyenvietminh85@gmail.com
Để được báo giá và tư vấn các mặt hàng phế liệu
Có hoa hồng cho người giới thiệu

thu mua đồng phế liệu tại quận 4

Công ty Phế liệu thu mua phế liệu Thành minh là đơn vị thu mua đồng phế liệu tại Quận 4 tại quận 5 TPHCM, chúng tôi thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua phế liệu nào, do vậy quý khách phế liệu cho chúng tôi sẽ được giá cao hơn so với các cơ sở thu mua phế liệu khác.

Công ty chúng tôi xin kính chào quý khách!

Mục tiêu kinh doanh của cty thu mua đồng phế liệu tại quận 4 của chúng tôi là:

1. Thu mua với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào
2. Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất
3. Làm ăn chân chính bằng công sức  mình bỏ ra
4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh lâu dài
5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ
Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại : 0909.752.200 Mr Minh
- Nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách cụ thể chi tiết, giá cả và thời gian mua bán.
- Các mặt hàng phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dung sau:
- Thu mua sắt phế liệu , inox, thu mua đồng phế liệu, nhôm phế liệu, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, xe máy, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô cũ, phụ tùng, vật tư tồn kho và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu chúng tôi cần mua.
- Công ty phế liệu Thành Minh chuyên thu mua các loại ô tô cũ, ô tô hết hạn sử dụng với giá tốt nhất, quý khách có nhu cầu bán, thanh lý, xin hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ có giá tốt nhất cho quý vị.

Địa bàn thu mua đồng phế liệu giá cao của cty chúng tôi là: thu mua đồng phế liệu tại quận 4, 5, 6 ,7,8,9,10,11,12 và tất cả các quận huyện trên địa bàn TP HCM và ở Tỉnh Bình Dương.

Đối tượng thu mua phế liệu của chúng tôi là: thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý.
- Công ty cúng tôi đã thu mua và hoạt động hơn 10 năm trên địa bàn quận 4, 5, 6 ,7,8,9,10,11,12 TPHCM đã có rất nhiều cơ quản, xý nghiệp, công ty là đối tác, bạn hàng của Cty chúng tôi. Bởi có được điều đó chính là do sự làm ăn chân thât, thu mua giá cao, đảm bảo lợi ích cho hài hòa cho  cả hai bên.
- Hiện nay chúng tôi đã mở các đại lý, địa điểm thu mua ở tất cả các quận, huyện ở TP HCM và cả tỉnh Bình Dương
Xem thêm
- Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua đồng phế liệu tại quận 4, 5, 6 và ở TP HCM, chúng tôi là những người chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất trong việc thu mua, mua bán phê liệu.

- Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng phế liệu. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.
Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
- Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phế liệu các loại và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng ….

- Công ty Phế liệu Thành MINH chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thu mua rất nhiều các loại mặt hàng phế liệu tại Thành phố HCM với các loại  như: sắt thép, niken, đồng, nhôm, inox, nhựa… khối lượng lớn của xí nghiệp, nhà máy và công ty.
Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên.

QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN TRONG THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU

Khi chúng tôi nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .
Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý quý  khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành xem hàng và thu mua
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán nét với số lượng lớn.

Với nhân sự thu mua phế liệu hoạt động khắp nơi, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân có nhu cầu.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH MINH
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0985.394.445 (Mr.Minh)
Email: phelieusatthep.net@gmail.com
Website:phelieusatthep.com

 

Các dịch vụ khác

Copyright © 2015 Cơ Sở Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 17 Total: 752172