Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Tin tức

Dưới cái nắng gần 40 độ C, thời tiết Hà Nội...
Ấm lòng những suất cơm miễn phí giữa đại dịch...

Thống kê truy cập

Đang Online: 4
Hôm qua: 219
Trong tuần: 180
Tổng: 721056

Chi tiết bài viết


Công ty thu mua sắt phế liệu tốt nhất hiện nayĐăng lúc: 09-11-2016 02:59:28 AM - Đã xem: 1237

Bạn là cá nhân, hay doanh nghiệp? Bạn có nhiều phế liệu sắt còn dư từ quá trình sản xuất? Bạn đang muốn bán chúng đi rọn dẹp nhà xưởng, sân kho nhưng chưa biết công ty thu mua sắt phế liệu nào thu mua với mức giá tốt và cao nhất hiện nay?


Công ty thu mua sắt phế liệu tốt nhất hiện nay

Bạn là cá nhân, hay doanh nghiệp? Bạn có nhiều phế liệu sắt còn dư từ quá trình sản xuất? Bạn đang muốn bán chúng đi rọn dẹp nhà xưởng, sân kho nhưng chưa biết công ty thu mua sắt phế liệu nào thu mua với mức giá tốt  và cao nhất hiện nay? 

Mua sắt phế liệu là một ngành hot hiện nay khi mà các ngành công nghiệp sản xuất làm dư ra rất nhiều phế liệu. Cộng thêm trong đời sống hàng ngày, chúng ta đang sử dụng và bỏ đi rất nhiều đồ dùng bằng nhựa, sắt, thép hay nhôm. Do đó, để gom lại và tái chế thành những vật liệu hữu ích tốt cho môi trường và an toàn với sức khỏe con người, dịch vụ mua phế liệu đã ra đời, hàng loạt các công ty thu mua sắt phế liệu khắp cả nước được thành lập, với quy mô rộng lớn, đáp ứng nhu cầu mua bán của cá nhân và các tổ chức.

Thu mua sắt phế liệu gía cao

Công ty thu mua sắt phế liệu chuyên mua những loại nào?

Hầu hết các cong ty phế liệu  đều mua tất cả các loại phế liệu, từ đồng nhôm, sắt nhựa đến các loại inox hay gang thép...từ mọi đồ dụng, thiết bị thải ra. Các công ty có hệ thống nhân viên cùng các địa lí nhỏ tùy theo quy mô từng nơi, sẽ thực hiện việc gom, thu mua tại khắp các tỉnh thành và quy tụ lại ở một nơi.

1. Phế liệu đồng được các cong ty thu mua đồng phe lieu mua nhiều
Phế liệu đồng là một trong những phế liệu có hút hơn cả, được thải ra từ quá trình sản xuất hoặc đồ dùng, thiết bị cũ kĩ không dùng được. Chúng là loại phế loại có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao, mức mua vào cũng cao. 

2. Phế liệu sắt luôn hấp dẫn các công ty thu mua sắt phế liệu giá cao
Những tưởng các phế liệu từ sắt trở nên hoen rỉ, đáng bỏ đi, không thể sử dụng được nữa lại là nguyên liệu “ vàng đen” mà các công ty thu mua phế liệu yêu thích. Do đó, để có thể vừa “tống” đi đống phế liệu, dọn dẹp cho nhà xưởng, lại có ngay thêm một khoản thu nhỏ từ những loại phế liệu này hãy gọi ngay cho các công ty thu mua để được giá tốt nhất, nhanh nhất, và giúp bạn giải quyết khâu mặt bằng trong sản xuất. 

Thu mua sắt phế liệu gía cao

Công ty thu mua sắt phế liệu luôn có giá tốt nhất 

Vì thế, nếu bạn thuộc quy mô sản xuất lớn, dư rất nhiều phế liệu, tồn đọng trong khu nhà sản xưởng và cần giải tỏa chúng, hãy gọi cho đơn vị thu mua để họ đến định giá và giúp bạn giải phóng trả lại mặt bằng sản xuất cho bạn.

Ngoài ra, công ty thu mua còn có các chi nhánh, nhân công làm việc cho họ, bao giá toàn thị trường và định giá dựa trên sản phẩm. Do đó, để được giá tốt nhất, có lợi cho mình thì các bạn có thể tìm đến những cong ty thu mua sắt phe lieu để bán lại. 

Tại đây, chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu từ: sắt nguyên khối, sắt vụn, nhôm, inox, kim loại, giấy vụn, vải vụn...ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua các loại máy móc cũ, thanh lý nhà xưởng, thu mua gom công trình. Bất kể bạn ở gần hay xa, cá nhân hay doanh nghiệp, nắng hay mưa, trưa chiều hay ngày chủ nhật, công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh chúng tôi luôn luôn có người đến mua phế liệu giúp bạn với giá cả tốt nhất. Đặc biệt, dù số lượng ít chúng tôi cũng nhận, đừng ngần ngại mà không gọi cho chúng tôi. Những gì bạn không thể sử dụng hãy trao cho chúng tôi!

Tham khảo Bảng giá sắt phế liệu hom nay 

 Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO THÀNH MINH
Kho bãi: Lô 4 - KCN Vĩnh Lộc A - Bình Chánh - HCM

Cơ sở 1: KCN Tân Tạo - P.Tân Tạo - Bình Tân

Cơ sở 2: 291/23 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú

Tell : 0909.75.22.00 - 0941.26.97.97 (Mr.Minh)
Email: phelieusatthep.net@gmail.com
Website:phelieusatthep.com

 

Các bài viết khác

Copyright © 2015 Cơ Sở Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 4 Total: 721056