Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 19
Hôm qua: 0
Trong tuần: 0
Tổng: 1051455

Cháy kho thu mua phế liệu, thiệt hại hàng tỷ đồng

Khoảng 13 giờ, ngày 14-4, ngọn lửa bất ngờ bốc lên tại kho thu mua sắt phế liệu (tọa lạc trên đường nội ô số 3 ấp 2, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An).


Cháy kho thu mua phế liệu, thiệt hại hàng tỷ đồng

 Khoảng 13 giờ, ngày 14-4, ngọn lửa bất ngờ bốc lên tại kho thu mua sắt phế liệu (tọa lạc trên đường nội ô số 3 ấp 2, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

Do trưa nắng nóng, đám cháy càng lan nhanh và bùng phát ra xung quanh khu vực dân cư dọc theo tuyến giao thông. Ngay khi phát hiện, người dân địa phương đã mang dụng cụ chạy đến hỗ trợ dập lửa nhưng đều phải đứng bên ngoài cổng vì chủ kho không có mặt và cửa cũng đã bị khóa.

Chỉ ít phút sau, ngọn lửa lan ra phía sau nơi chất đầy phế liệu thiêu rụi toàn bộ mái vách lợp bằng tole (dùng bao bọc cách ly với một số ngôi nhà tường xây dựng bên cạnh). Khói bao phủ rộng hàng chục mét, người dân lo sợ đã di dời tài sản và chạy ra xa vị trí đang cháy.

Thu mua sắt phế liệu giá cao tại Hồ Chí minh

                            Nhiều người dân đứng theo dõi vụ việc

Cách đó 10 m, một kho hàng đang chứa 7 chiếc máy cày cũng được chủ nhanh chóng cho chạy ra ngã ba cách vị trí cháy 100 m đề phòng bị cháy lan. Khoảng 30 phút sau, hai xe chữa cháy cùng 8 nhân viên của Công ty gạch Đồng Tâm nhận tin báo có mặt tham gia dập lửa. Xe chữa cháy của công ty giày Chil Luh cũng có mặt phun nước không cho đám cháy đám lan sang những nhà bên cạnh.

Do lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của công an tỉnh ở cách xa khu vực trên khoảng 20 km nên đến 40 phút sau mới tới tham gia cứu chữa.
Ước tính thiệt hại vụ cháy lên tới hàng tỷ đồng

Được biết, chủ kho thu mua sắt phế liệu giá cao tên là Công (khoảng 40 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An). Toàn bộ phế liệu được thu mua của một số công ty nằm trên địa bàn huyện, sau đó được đưa về đây phân loại để bán. Diện tích kho rộng trên 500 m2, tài sản cháy thiệt hại ước tính lên đến vài tỷ đồng. Nguyên nhân đang được công an điều tra làm rõ.

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved.

Online: 19 Total: 1051455