Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 3
Hôm qua: 0
Trong tuần: 0
Tổng: 1273067

Vợ giận bỏ đi vì chồng nhặt phế liệu đầy nhà, 2 tháng bà phát hiện điều kỳ lạ

Vợ giận bỏ đi vì chồng nhặt phế liệu đầy nhà, 2 tháng bà phát hiện điều kỳ lạ

Một nghệ sĩ người Indonesia Ono Gaf luôn khiến vợ cảm thấy tức tối khi ông có thói quen kỳ quặc và những hành động khó hiểu khi mang hết đống phế liệu bỏ đi về nhà. Tuy nhiên, 2 tháng sau đó, người vợ đã phát hiện ra điều kỳ lạ...

Đó là câu chuyện về nghệ sĩ người Indonesia Ono Gaf – một trong những người yêu thích việc thổi hồn vào những gì mà người khác không tìm thấy cái đẹp của chúng. Và thành quả từ đống phế liệu mà ông và bạn bè mình làm ra này dường như đã chứng minh cho mọi người thấy những gì ông ấy đang theo đuổi là đúng.

cần thu mua đồng phế liệu giá cao

Hình ảnh Vợ giận bỏ đi vì chồng nhặt phế liệu đầy nhà, 2 tháng bà phát hiện điều kỳ lạ số 1

Ông Ono Gaf được mọi người biết đến như một cái máy gom phế liệu, bởi ông luôn mang hết đống phụ tùng xe hỏi bỏ đi về nhà. Hành động của ông khiên nhiều người khó hiểu. Chính vì thế mà vợ ông đã bỏ sang nhà con gái sống một thời gian để thay đổi cuộc sống.

Tuy nhiên, 2 tháng sau quay lại bà phát hiện ra điều đặc biệt từ đống phế liệu ông đem về. Ông Ono Gaf đã dùng chúng để tạo một lớp vỏ ngoài có dạng nửa hình cầu bằng chính đống linh kiện tưởng như không thể làm được gì này.

Kết nối với phần mai là phần thân, chân và đầu được làm ra bởi chi chít các phế liệu nhỏ. Thậm chí bên trong tác phẩm nghệ thuật này, Ono Gaf còn lưu lại dấu ấn riêng.

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved.

Online: 3 Total: 1273067