Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Thống kê truy cập

Đang Online: 4
Hôm qua: 0
Trong tuần: 0
Tổng: 988428

Ca sỉ hồ quỳnh hương từng nhặt phế liệu giờ ra sao

Ca sỉ hồ quỳnh hương từng nhặt phế liệu giờ ra sao

Ca sỉ hồ quỳnh hươngTừng đi nhặt phế liệu bán

Hồ Quỳnh Hương hiện đang sở hữu khối tài sản “khủng” với những căn biệt thự sang trọng rộng rãi cùng với xế hộp đắt tiền. Tuy nhiên, ít tai biết được, tuổi thơ của nữ ca sĩ không phém phần cơ cực.

Cô sinh ra trong một gia đình không được khá giả. Từ 5-6 tuổi, Hồ Quỳnh Hương đã phải đi thu mua đồng phế liệu để bán kiếm tiền. Gia đình nữ ca sĩ phải sống trong căn nhà dột nát, trời mưa bố mẹ phải lấy áo mưa che cho đỡ dột. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Hồi nhỏ nhà nghèo, một đồng kiếm ra cũng quý. Tôi hiểu điều đó nên không bao giờ đòi hỏi bố mẹ gì cả, dù là nhỏ nhất”.

thu mua đồng phế liệu giá cao

Sau khi tham gia nghệ thuật, cuộc sống của Hồ Quỳnh Hương thay đổi rất nhiều. Cô đi hát và tự mua cho mình nhà, xe hơi và chu cấp cho gia đình. Nữ ca sĩ có hai dinh thự trị giá hàng chục tỷ đồng ở TP.HCM và Hà Nội. Căn biệt thự của Hồ Quỳnh Hương ở trong TP.HCM là nơi ở chính của cô tại miền Nam tiến để phục vụ sự nghiệp ca hát. Ngoài ra, cô còn có một căn nhà nằm trên phố Trương Định tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, muốn dành tặng cho mình một căn nhà khang trang, hiện đại với kiến trúc kiên cố và đầy đủ tiện nghi để bù đắp cho quá khứ nghèo khó, thiếu thốn lúc nhỏ.

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương là chủ của một chuỗi resort nổi tiếng và điều hành công ty giải trí riêng. Mức giá để Hồ Quỳnh Hương nhận lời tham gia các chương trình biểu diễn, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng, phòng trà, làm giám khảo các gameshow... trong khoảng 50 - 120 triệu đồng, thậm chí là 150 - 500 triệu đồng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, nữ ca sĩ đã cố gắng phấn đấu rất nhiều. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Bây giờ mọi thứ đầy đủ hơn, thế nhưng hình ảnh về ngôi nhà cũ dột nát ngày nào vẫn luôn nằm trong kí ức của tôi. Tôi luôn cảm ơn tuổi thơ dữ dội của mình. Bởi vì nó tôi đã tập cho mình tính tự lập, sống có bản lĩnh và chí hướng phấn đấu không ngừng”.

Copyright В 2015 CЖЎ Sбџ Quang Minh. All rights reserved.

Online: 4 Total: 988428