Hỗ trợ trực tuyến
Mr Minh - 0909 75 22 00
Anh Minh - 0938 649 606

Tin tức

Dưới cái nắng gần 40 độ C, thời tiết Hà Nội...
Ấm lòng những suất cơm miễn phí giữa đại dịch...

Thống kê truy cập

Đang Online: 13
Hôm qua: 258
Trong tuần: 625
Tổng: 690407

Chi tiết bài viết


thu mua sat phe lieuĐăng lúc: 14-08-2016 07:32:24 AM - Đã xem: 1142

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất của khu vực phía Nam, nơi đây có sự phát triển mạnh mẽ và là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Chính vì vậy nên lượng phế liệu từ khu vực này thải ra cũng rất nhiều và ở nhiều dạng khác nhau, trong đó phế liệu sắt là loại phổ biến nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất của khu vực phía Nam, nơi đây có sự phát triển mạnh mẽ và là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Chính vì vậy nên lượng phế liệu từ khu vực này thải ra cũng rất nhiều và ở nhiều dạng khác nhau, trong đó phế liệu sắt là loại phổ biến nhất.

Tuy là phế liệu nhưng không có nghĩa chúng sẽ trở thành rác và là đồ bỏ đi, với sắt nếu chúng ta biết cách tái chế chúng sẽ vẫn là những vật dụng có khả năng phục vụ nhu cầu sống và hoạt động của con người. Nắm bắt được điều này nên các dịch vụ thu mua sat phe lieu được hình thành ngày một nhiều hơn và đang trở thành một ngành nghề phát triển và “hot” nhất hiện nay.

thu mua sắt thép phế liệu gía cao
Sắt là một trong những kim loại xuất hiện rất nhiều trong các vật dụng hằng ngày của con người, xuất hiện nhiều trong sản xuất và các ngành công nghiệp. Phải nói rằng mỗi năm lượng phế thải sắt thải ra môi trường rất lớn, nếu như không có những dịch vụ thu mua sat phe lieu chắc hẳn sẽ gây hại không nhỏ cho môi trường sống của con người. Bởi những kim loại khi thải ra ngoài nếu để lâu sẽ bị oxy hóa ảnh hưởng đến nguồn nước, đất và gây hại cho sức khỏe con người. Với sự xuất hiện của các công ty dịch vụ mua phế liệu sắt đã giúp giải quyết tình trạng trên một cách tốt nhất.

Chúng ta cần phải biết rằng lượng phế thải sắt từ hộ gia đình sẽ không nhiều, thậm chí là rất ít bởi nó chỉ xuất hiện ở tủ lạnh, tivi, máy giặt… và các vật dụng khác. Số lượng phế thải chiếm nhiều nhất vẫn là từ các khu công nghiệp, nhà xưởng và cả những công trình xây dựng. Sắt ở nhiều dạng khác nhau như gang, thép, inox… mỗi loại sẽ có thành phần và tỷ lệ sắt khác nhau và đó chính là yếu tố quyết định đến giá thành của phế liệu sắt.

Với loại phế thải là sắt người ta sẽ thu lại và tái chế chúng gần như hoàn toàn và mang lại những sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người, điều này giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên của tự nhiên. Và nếu lượng phế thải càng nhiều sẽ mang đến một nguồn thu không hề nhỏ cho doanh nghiệp khi bán chúng thay vì bỏ đi. Đồng thời, tạo công ăn việc làm cho những người thu mua phế liệu và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho xã hội.

Thành Minh  là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường trong việc thu gom sắt phế liệu, chúng tôi nhận mua từ các công ty, công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhận mua cả sỉ lẫn lẻ dù số lượng ít hay nhiều vẫn đảm bảo mức giá phù hợp nhất. Đơn vị của chúng tôi sẽ đến tận nơi cả nội – ngoại thành và các tỉnh lân cận để thu mua với mức giá cao.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên:

+ Thu mua phế liệu là kim loại như đồng, inox, chì, kẽm, sắt…

+ Chuyên mua phế phẩm công nghiệp, phế liệu…

+ Thu mua các loại vật tư nông nghiệp, hàng tồn kho, hàng quá đát như: phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, thép, tole, đồng nát, nhà xưởng, khung nhà, nhà tiền chế…

+ Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi, do quá trình sản xuất…

Hoạt động với châm ngôn chữ Tín làm đầu và mục tiêu phát triển lâu dài TL Group tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình cùng các phương tiện thu gom, vận chuyển hiện đại sẽ nhanh chóng có mặt tại nơi để xem xét, định giá và thu mua phế liệu theo yêu cầu của khách hàng.


 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2015 Cơ Sở Quang Minh. All rights reserved. Design by Nina Co., LTd

Online: 13 Total: 690407